15/09/2020 | 762 |
0 Đánh giá

Bên cạnh các kiến thức chuyên ngành, thì việc hiểu và làm đúng chính sách thuế là điều rất quan trọng để hỗ trợ khách hàng ngày một tốt hơn. Hiểu được tầm quan trọng đó, GiaLongTax thường xuyên tham gia các buổi đào tạo nâng cao năng lực và kiến thức chuyên môn cũng như các chính sách về Thuế.

 

 

Mới đây, vào ngày 12/09/2020, GiaLongTax tham gia buổi cập nhật kiến thức về Thuế, với chuyên đề: Luật Quản lý thuế do CLB Đại lý Thuế Tp.HCM phối hợp với Thạc sĩ Nguyễn Hữu Tuyền cán bộ Cục thuế Tp.HCM tổ chức.

Buổi đào tạo xoay quanh các nội dung về một số điểm mới của luật quản lý Thuế số 38/2019/QH4 và nhiều thông tin khác liên quan đến việc giảm Thuế thu nhập doanh nghiệp và nâng mức giảm trừ gia cảnh năm 2020, rất cần thiết và vô cùng hữu ích.

GiaLongTax sẽ tiếp tục nỗ lực bồi dưỡng kiến thức và kỹ năng chuyên môn cho đội ngũ nhân sự, tăng cường ứng dụng công nghệ mới vào công việc, số hóa các công cụ làm việc, nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn. Từ đó mang đến cho khách hàng những cảm nhận, trải nghiệm vượt trội và những giá trị tốt nhất từ đội ngũ GiaLongTax.


(*) Xem thêm

Bình luận