Dịch vụ Quyết toán thuế thu nhập cá nhân của GiaLongTax mang tới giải pháp tối ưu giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí khi thực hiện nghĩa vụ này.

Suốt nhiều năm qua, GiaLongTax tự hào là đơn vị được nhiều cá nhân gửi gắm niềm tin, mang lại những trải nghiệm hài lòng khi sử dụng
dịch vụ.

 

 

Quyết toán thuế thu nhập cá nhân là gì?

Theo điều 11 Luật Thuế thu nhập cá nhân 2007 được Quốc hội thông qua vào ngày 21/11/2017 cùng nhiều văn bản hướng dẫn liên quan thì các cá nhân có phát sinh thu nhập từ nhiều nguồn khác nhau mà thuộc thu nhập phải chịu thuế thì bắt buộc phải quyết toán thuế Thu nhập cá nhân.

Việc quyết toán này có thể được thực hiện bởi cá nhân đó hoặc được tổ chức, doanh nghiệp nơi cá nhân đó đang công tác làm thay.

Nếu thuộc trường hợp kể trên, bạn cần thực hiện các thủ tục quyết toán thuế TNCN hay hoàn thuế TNCN từ tiền lương, tiền công. Tuy nhiên, khá nhiều người hiện nay lại không rõ:

  • Nên bắt đầu hoàn thành nghĩa vụ kể trên từ đâu? 
  • Điều kiện để được hoàn thuế là gì?
  • Hồ sơ hoàn thuế gồm những gì?
  • Quy trình các bước hoàn thuế ra sao? Hồ sơ hoàn thuế TNCN nộp ở đâu?
  • Thời gian nhận tiền hoàn thuế TNCN là bao lâu?

 

 

Nếu bạn không có nhiều thời gian và chưa nhiều kinh nghiệm trong việc thực hiện các thủ tục hoàn thuế thì sử dụng dịch vụ Quyết toán thuế TNCN là giải pháp tối ưu nhất. GiaLongTax sẽ giúp quý khách hàng thêm yên tâm với Dịch vụ Quyết toán thuế thu nhập cá nhân chuyên nghiệp đang triển khai.

GiaLongTax cung cấp dịch vụ Quyết toán thuế thu nhập cá nhân ưu việt

Với dịch vụ quyết toán thuế TNCN chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ không làm bạn mất nhiều thời gian, công sức khi:

  • Thu thập và kê khai các khoản thu nhập của cá nhân
  • Chuẩn bị hồ sơ quyết toán TNCN đúng quy định.
  • Kê Khai và nộp thuế, hoàn thuế theo quy trình, hợp luật.

Hơn thế nữa, chi phí tối ưu, hỗ trợ nhiệt tình, GiaLongTax sẽ giúp bạn thêm hài lòng khi kết nối dài lâu.

Chúng tôi cam kết mang đến tư vấn chuyên sâu cùng mức chi phí phải chăng. GiaLongTax luôn tính đến phương án tối ưu giúp khách hàng tiết kiệm công sức, thời gian và tránh xa các thủ tục phức tạp.

Vì thế, hãy kết nối với chúng tôi ngay để sớm có thêm tư vấn về dịch vụ Quyết toán thuế thu nhập cá nhân chuyên nghiệp của GiaLongTax bạn nhé!