Tìm hiểu về chúng tôi

GiaLongTax có tên đầy đủ là Công ty TNHH Dịch vụ và Tư vấn thuế Gia Long. Đơn vị là một trong những công ty đầu tiên ở Việt Nam được Tổng Cục Thuế cấp chứng nhận đủ điều kiện hành nghề. GiaLongTax không chỉ là cầu nối giữa Cơ quan Thuế với Doanh nghiệp mà còn giúp Doanh nghiệp thực hiện đúng, đủ, hoàn thành tốt nghĩa vụ về Thuế.

Hiện GiaLongTax còn là hội viên CLB Đại lý Thuế TpHCM, trực thuộc Hiệp Hội doanh nghiệp TpHCM với phương châm hoạt động trở thành một tổ chức đoàn kết và chủ lực trong việc cung cấp các giải pháp chuyên nghiệp về Thuế.

GiaLongTax được thành lập bởi những Chuyên gia tư vấn thuế, kế toán và những người từng giữ vai trò quản lý trong các Doanh nghiệp lớn và Cơ quan Thuế. Đội ngũ nhân sự là những chuyên gia giỏi, am tường luật thuế, có bản lĩnh và đạo đức nghề nghiệp. Tất cả hình thành nên một tập thể giỏi chuyên môn, dày dạn kinh nghiệm, tâm huyết với nghề giúp Doanh nghiệp giải quyết mọi vấn đề liên quan đến chính sách và nghĩa vụ về Thuế một cách chuyên nghiệp, tin cậy tuyệt đối.

GiaLongTax không chỉ cung cấp dịch vụ kế toán Thuế chuyên nghiệp với bề dày kinh nghiệm mà điều quan trọng hơn đó là sự cam kết sẽ mang đến cho Quý doanh nghiệp dịch vụ Kế toán Thuế chất lượng cao nhất bằng chính sự trân trọng, trách nhiệm và uy tín của mình.

 

Tầm nhìn

Chúng tôi đang nỗ lực hết mình để hiện thực hóa tầm nhìn xây dựng GiaLongTax trở thành doanh nghiệp uy tín hàng đầu trong các lĩnh vực Kế Toán - thuế tại Việt Nam

 

Sứ mệnh

GiaLongTax ra đời với sứ mệnh luôn là người đồng hành tin cậy cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp với những dịch vụ tối ưu nhất.

Bằng sự trân trọng, trách nhiệm và uy tín của mình, GiaLongTax sẽ mang đến cho doanh nghiệp giải pháp Kế toán Thuế chất lượng cao nhất.

Nhờ thế, quý đối tác/khách hàng thêm yên tâm vì sớm chuẩn hóa quy trình, nâng cao hiệu quả, giảm thiểu rủi ro về vấn đề thuế, kế toán khi vận hành doanh nghiệp.

 

Giá trị cốt lõi

Để hiện thực hóa dược tầm nhìn và hoàn thành tốt sứ mệnh, GiaLongTax bám sát vào giá trị cốt lõi với 3 chữ vàng TÂM – TRÍ – TÍN

 

 

Tâm: Lấy chữ Tâm là một trong những nền tảng quan trọng của việc kinh doanh, thượng tôn pháp luật và duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội ở tiêu chuẩn cao nhất.

Trí: Coi sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển, nhằm tạo ra giá trị khác biệt và bản sắc riêng trong các dịch vụ cung cấp.

Tín: Đặt chữ Tín lên hàng đầu và bảo vệ chữ Tín như bảo vệ danh dự của chính mình.

GiaLongTax đang xây dựng một đội ngũ nhân sự tinh gọn, có đủ cả Đức và Tài, góp phần xây dựng một xã hội
tinh hoa.

Chúng tôi tạo dựng "Nhân hòa" trên cơ sở công bằng, chính trực, nâng cao tinh thần đồng đội, sức mạnh đoàn kết, tính kỷ luật và lòng trung thành.

 

Thành tích đạt được

Chính Trực trong công việc, chuyên nghiệp trong từng khâu, tận tâm với từng khách đã giúp GiaLongTax được đối tác yêu mến.

GiaLongTax vinh dự được các tổ chức/cơ quan có thẩm quyền trao tặng nhiều danh hiệu cao quý như:

  • Bằng khen của Hiệp hội Doanh Nghiệp TpHCM năm 2018
  • Bằng khen của CLB Đại Lý Thuế TpHCM năm 2019
  • Bằng khen của CLB Đại Lý Thuế TpHCM năm 2020
  • Bằng khen của Cục trưởng Cục Thuế TpHCM năm 2020

 

Vì lẽ đó, quý đối tác/khách hàng có nhu cầu cần tư vấn, hỗ trợ về thuế, kế toán và các lĩnh vực liên quan đừng quên kết nối với chúng tôi.

Tin rằng, hiểu biết chuyên sâu về lĩnh vực đang hoạt động cùng sự nhiệt tâm, chuyên nghiệp sẵn có, đội ngũ GiaLongTax sẽ không làm quý khách hàng thất vọng!

 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ TƯ VẤN THUẾ GIA LONG

Trụ sở: Số 09 Đường 51-CL, Phường Cát Lái, Tp Thủ Đức, TpHCM

Văn phòng: 416/3A Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, TpHCM

Website: gialongtax.com

Hotline: 0916 875 976